08.00 AM - 17.30 PM
1900 561 279
cuongquoctas@gmail.com
Trang chủ Tin tức

Bồn cầu âm tường Viglacera hiện đại - giá rẻ

Ngày Đăng : 3/27/2020 4:28:37 PM
Lượt Xem : 443

Một số mẫu bồn cầu Viglacera âm tường được giới thiệu đến trong bài viết dưới đây là những dòng sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, khuôn đúc từ Italia, được tích hợp các công nghệ hiện đại, sản phẩm mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho không gian.

Bồn cầu âm tường Viglacera thiết kế két nước ẩn bên trong tường cho không gian thêm gọn gàng, đặc biệt là những không gian có diện tích nhỏ. Ngoài ra, bồn cầu két âm rút ngắn thời gian vệ sinh và giảm bớt công sức dọn dẹp. Dòng sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi không gian nhà tắm, nhà vệ sinh, cho không gian thêm sang trọng, tiện nghi hơn.

Bồn cầu âm tường Viglacera

Ưu điểm bồn cầu âm tường Viglacera 

Ngoài sự tiện nghi trong hình dáng, thiết kế bên ngoài, dòng bồn cầu két âm Viglacera được đánh giá cao về sứ vệ sinh. Lớp men sứ được ứng dụng công nghệ men Nano nung sáng bóng, trơn láng hơn dòng sứ thông thường từ 20-30%. Nhờ công nghệ phủ men cao cấp, bồn cầu có khả năng chống bám dính hiệu quả hơn, không cần đến những hóa chất tẩy rửa độc hại hay bỏ quá nhiều công sức, thời gian dọn dẹp vệ sinh, sản phẩm vẫn sạch, sáng bóng như mới suốt thời gian sử dụng.

Ngoài ra, bồn cầu âm tường Viglacera được tích hợp các tính năng hiện đại, tích hợp các tính năng thông minh trong chế độ xả, cho bồn cầu xả êm, xả nhanh, xả tiết kiệm, mang đến tiện nghi cho người sử dụng và không gian. Nắp đóng êm, không lo ảnh hưởng tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

Tìm hiểu một số mẫu bồn cầu Viglacera âm tường bán chạy tại đại lý Tiến Cường Viglacera trong năm 2020.

1. Bồn cầu âm tường Viglacera V55 nắp êm

Bồn cầu âm tường Viglacera V55

Bồn cầu âm tường Viglacera V55 nắp đóng êm, không gây tiếng ồn, tiện nghi cho mọi không gian.
Dòng sản phẩm tích hợp công nghệ xả tiết kiệm nước tối đa, hệ thống xả - đẩy - hút với cường độ mạnh, giúp xả sạch mọi vi khuẩn, chất thải bồn cầu.
 Truy cập tại đây để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về sản phẩm: http://tiencuongviglacera.com/p/bon-cau-am-tuong-v55-bon-cau-viglacera-1248

2. Bồn cầu két âm Viglacera V51KA

Bồn cầu âm tường Viglacera V51KA

 Bồn cầu Viglacera V51 âm tường được chau chuốt từng góc cạnh, hình khối nhỏ gọn, thiết kế hiện đại cho không gian thêm sang trọng, tiện nghi ngay cả  những không gian có diện tích nhỏ nhất.
 Truy cập tại đây để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về sản phẩm: http://tiencuongviglacera.com/p/bon-cau-am-tuong-v51ka-bon-cau-viglacera-1252

3. Bồn cầu âm tường Viglacera V50

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

V50 được thiết kế theo khuôn mẫu Italia, bồn cầu két nước đặt âm tường nắp rơi êm, xả nước không gây tiếng ồn mang đến sự tiện nghi cho không gian. 
Truy cập tại đây để tìm hiểu nhiều hơn các thông tin về sản phẩm: http://tiencuongviglacera.com/p/bon-cau-am-tuong-v50-28

Liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 0978 894 688 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất về sản phẩm, giá bán tốt nhất thị trường và có cơ hội nhận ngay các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Khách hàng đặt mua hàng trên website
XÁC NHẬN MUA HÀNG
Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán
Thiết kế web : www.vietads.net.vn