08.00 AM - 17.30 PM
1900 561 279
cuongquoctas@gmail.com

Gạch ốp lát theo bộ UM3603 UM3604 UM 3604A

Bộ gạch ốp lát UM3603 UM3604 UM 3604A chất liệu Ceramic, bề mặt nhám, men Matt mới nhất 2016. Bộ sản phẩm gạc ceramic Viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế tinh tế mang phong cách Châu Âu, chất lượng cao, gạch đạt TCVN, TCTG có tỉ lệ gạch bị cong vênh, bị mo, sai lệch kích thước thấp hơn hẳn so với các dòng gạch ceramic thông thường khác. Bộ sản phẩm gạch ốp tường Viglacera 2016 mang lại cho khách hàng sự mới mẻ trong thiết kế hiện đại, giúp khách hàng lựa chọn dễ nhất, tối ưu nhất cho không gian của mình
-28%
210,000đ
150,000đ
Tiết kiệm đến
đ
Mã sản phẩm :
Hỗ trợ mua hàng 1900 561 279
Chi tiết sản phẩm

Bộ gạch ốp lát 30x60 UM3603 UM3604 UM 3604A

Bộ sản phẩm gạch ốp lát Viglacera bao gồm 03 sản phẩm:

Gạch ốp tường 30x60 UM3603

Gạch ốp lát UM3604

Gạch viền, gạch điểm UM3604A

Tên sản phẩm Hình ảnh Xương gạch Bề mặt Men gạch Đơn giá khuyến mại (đ/m2) Đơn giá niêm yết (đ/m2)
Gạch ốp tường 30x60 UM3603 Ceramic Nhám Matt 150.000 210.000

Gạch ốp lát 30x60 UM3604

(Gạch ốp tường, gạch lát nền)

Ceramic Nhám Matt 150.000 210.000
Gạch viền - Gạch điểm 30x60 UM3604A Ceramic Nhám Matt 150.000

210.000

Trọn bộ sản phẩm gạch ốp lát 30x60 UM3603 UM3604 UM3604A mới nhất 2016

Gạch ốp lát sử dụng thế nào mới đẹp ?

Làm sao để lựa chọn được gạch ốp lát phù hợp với không gian nhà bạn ? khi trên thị trường có quá nhiều các hãng khác nhau, các chủng loại gạch khác nhau, kích thước gạch khác nhau, chất liệu gạch khác nhau.

Trên cơ sở 20 năm kinh nghiệm phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm, sản phẩm từ "móng" tới mái " cho các công trình, dự án. Chúng tôi hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải khi lựa chọn gạch ốp lát cho công trình xây dựng của mình. Do có quá nhiều mẫu sản phẩm khác nhau khiến khách hàng không biết phương hướng để lựa chọn, nhiều khi khách hàng hỏi chúng tôi là sản phẩm này có đẹp không hay sản phẩm này có phù hợp không ?.

Chính vì vậy để giải đáp những câu hỏi, những khó khăn mà khách hàng gặp phải trong quá trình lựa chọn gạch ốp lát. Tại Cường Quốc 351 Trường Trinh có trưng bầy các bộ sản phẩm gạch ốp lát đẹp trên phối cảnh và trên thực tế, nhằm hướng khách hàng tới lựa chọn dễ dàng nhất, đơn giản nhất làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

>>> Hãy xem những triêu chí chọn gạch ốp tường nhà tắm đẹp mà chúng tôi tổng hợp để quý khách có lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của mình. Phòng tắm, nơi chúng ta thư gian sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Để có phòng tắm đẹp, sang trọng với chi phí không lớn thì các bạn tham khảo tiêu chí chọn gạch ốp tường nhà tắm bên trên nhé.

Gạch ốp lát 30x60 có ưu điểm gì ?

- Thiết kế đồng bộ mang lại không gian đẹp nhất, hoàn hảo nhất

- Khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn gạch ốp lát cho công trình của mình

- Dễ dàng lựa chọn và so sánh với bộ sản phẩm khác

- Gạch xương Ceramic được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất từ Châu Âu

- Bề mặt nhám, chống bám bẩn, chống trơn trượt

Bộ gạch ốp lát UM3601, UM3602, UM3602A chất liệu Ceramic, bề mặt nhám, men Matt mới nhất 2016. Bộ sản phẩm gạc ceramic Viglacera được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội như: thiết kế tinh tế mang phong cách Châu Âu, chất lượng cao, gạch đạt TCVN, TCTG có tỉ lệ gạch bị cong vênh, bị mo, sai lệch kích thước thấp hơn hẳn so với các dòng gạch ceramic thông thường khác. Bộ sản phẩm gạch ốp tường Viglacera 2016 mang lại cho khách hàng sự mới mẻ trong thiết kế hiện đại, giúp khách hàng lựa chọn dễ nhất, tối ưu nhất cho không gian của mình

>>>>> Bạn cũng nên xem những mẫu gạch ốp lát 30x60 đẹp, mới nhất 2016 của Viglacera tại Showroom Cường Quốc 351 Trường Chinh

Chứng nhận chất lượng sản phẩm gạch Ceramic Viglacera

Gạch ốp lát được sử dụng nhiều ở đâu ?

Bộ sản phẩm gạch ốp lát Viglacera được tạo ra như một như một lời khẳng định, Viglacera luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến về chất lượng, hình ảnh, công nghệ nhằm thỏa mãn nhu cầu  của khách hàng và hướng khách hàng tới những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bộ sản phẩm gạch ốp lát UM3601, UM3602, UM3602A được đông đảo khách hàng, công trình lựa chọn và sử dụng, có thể kể đến như các khu biệt thự, nhà hàng, khách sạn, nhà ga, sân bay, trường học, chung cư cao tầng....

Bộ sản phẩm gạch ốp lát Viglaceara được sử dụng nhiều ở các khu vực như: 

gạch ốp lát nhà tắm

gạch ốp lát nhà vệ sinh

gạch ốp lát phòng bếp

gạch ốp tường phòng khách

gạch ốp tường phòng bếp

gách lát nền nhà tắm

........................................

Bộ sản phẩm gạch ốp lát theo từng không gian

Làm thế nào để có được phối cảnh theo nhu cầu của mình ?

Hãy đến với chúng tôi Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc. Tại đây chúng tôi có đội ngunhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, xây dựng, tư vấn. Nếu như khách hàng không lựa chọn được các bộ sản phẩm gạch ốp lát mà chúng tôi xây dựng, quý khách có thể lựa chọn sản phẩm sau đó chúng tôi xẽ hỗ trợ quý khách hàng xây dựng thành maket với các tiêu chí mà khách hàng đặt ra. 

Đặc biệt nếu khách hàng là dự án, đang băn khoăn về phòng mẫu, chưa có phòng mẫu, cần thiết kế phòng mẫu theo nhu cầu thì Cường Quốc cam kết hỗ trợ xây dựng phòng mẫu theo tiêu chuẩn trên maket hoặc thực tế.

Các mẫu gạch ốp tường đẹp nhất, mới nhất liên tục được cập nhật tại Cường Quốc mời bạn tham khảo thêm để từ đó lựa chọn cho công trình của mình. Gạch ốp tường viglacera sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Làm thế nào để mua được bộ sản phẩm gạch ốp lát tại Cường Quốc ?

Rất đơn giản khách hàng sau khi xem các sản phẩm tại Cường quốc có giá gạch ốp lát là tốt nhất, quý khách chỉ cần làm một số thao tác đơn giản như sau: 

Bước 1: Sau khi quý khách chọn được sản phẩm hãy kích vào nút Đặt Mua .

Bước 2: Bảng thông tin giỏ hàng hiện ra quý khách chỉ cần kích vào Tiến hành thanh toán  

Bước 3: Sau đó bảng xác nhận thanh toán hiện ra quý khách chỉ cần điền đầy đủ thông tin và kích vào nút Xác nhận Mua Hàng  

Bước 4: Sau đó hiện lên bảng đặt hàng đặt hàng thành công.

Như vậy là quý khách đã đặt hàng thành công tại Cường Quốc. Quý khách có thể quay lại trang chủ để tiếp tục chọn mua các sản phẩm khác. Với những sản phẩm chưa có giá, quý khách vui lòng để lại thông tin như mail hoặc số điện thoại liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá gạch ốp lát trong thời gian sớm nhất. 

Tại sao nên chọn mua sản phẩm tại Cường Quốc

Cường Quốc 20 năm kinh nghiệm là tổng đại lý cấp 1 Viglacera. Chúng tôi phân phối sản phẩm từ "Móng" tới "Mái" và từ "Trong" ra "Ngoài" cho hầu hết các công trình, đại lý trên Toàn Quốc

- Năng lực phân phối hàng được đảm bảo với 02  kho bãi có diện tích trên 5.000m2 lưu trữ gạch ốp lát, sứ vệ sinh, sen vòi, phụ kiện phòng tắm Viglacera để đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng

- Luôn luôn có cơ chế đặc biệt cho đại lý và dự án

- Các sản phẩm mua tại Cường Quốc là chính hãng có đầy đủ hồ sơ kèm theo

- Luôn có chương trình khuyến mại, giảm giá cho khách hàng vào mỗi tuần khi mua  sản phẩm tại Cường Quốc

- Giao hàng nhanh, chính sách đổi trả dễ dàng, linh hoạt, miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, giao hàng toàn quốc

- Giá mua lẻ rẻ hơn giá chợ. Giá mua buôn luôn luôn rẻ nhất

Cường Quốc lấy khách hàng làm trung tâm trong định hướng phát triển của công ty. Do vậy, chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, giải đáp mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm, không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty.

Quý khách hãy chọn những đại lý gạch viglacera tại hà nội tốt nhất trên thị trường hiện nay để mua được sản phẩm có giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Cường Quốc trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã, đang, sắp sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. 

Cường Quốc nơi gửi trọn niềm tin !

Tag tìm kiếm :

gạch ốp tường đẹp

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Khách hàng đặt mua hàng trên website
XÁC NHẬN MUA HÀNG
Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán
Thiết kế web : www.vietads.net.vn