08.00 AM - 17.30 PM
1900 561 279
cuongquoctas@gmail.com

Bồn cầu thông minh V90

Bồn cầu thông minh Viglacera V90 chính là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hệ thống cảm ứng, cảm biến tích hợp xả tự động, tự xả với khả năng nhận biết có người sử dụng tự động, chức năng làm ấm nước, men Nano nung kháng khuẩn. Hệ thống vòi rửa tự động diệt khuẩn 4 chức năng, trước, sau, sau massage, sấy khô, hệ thống xả xoáy đanh bay mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòn bồn cầu với lực hút rất mạnh,
-19%
21,120,000đ
17,100,000đ
Tiết kiệm đến
đ
Mã sản phẩm : V90
Chủng loại : Bồn cầu điện tử
Hỗ trợ mua hàng 1900 561 279
Chi tiết sản phẩm

Bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp giá tốt nhất

Bồn cầu thông minh Viglacera V90 cao cấp chính hãng cung cấp bởi Cường Quốc

khuyến mãi mua bồn cầu điện tử viglacera

 

 Khi mua Bồn cầu thông minh Viglacera V90 tại các Showroom của Cường Quốc bạn sẽ nhận được các ưu đãi:

- Giảm ngay 10% - 30% từ giá bán lẻ niêm yết của nhà sản xuất. Duy nhất tại tổng đại lý cấp 1 Viglacera Cường Quốc

- Hỗ trợ đại lý và dự án giá gốc tại nhà máy

Liên hệ HOTLINE: 0978 894 688 để nhận được giá tốt nhất

Cường Quốc cam kết giá bồn cầu Viglacera V90 luôn rẻ nhất tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật của Bàn cầu thông minh Viglacera V90:

Mã sản phẩm: V90

Loại sản phẩm : Bồn cầu thông minh, bồn cầu điện tử. bồn cầu cảm ứng

Nắp bệ ngồi : Sử dụng công nghệ cảm ứng với hệ thống cảm biến tích hợp

Hệ thống xả : Xả tự động

Chế độ xả: Tự động xả tiểu 4,5L, xả đại 6L tiết kiêm nước đáng kể

Công nghệ xả: Xả xoáy kết hợp Sihong Jet

Vòi rửa: diệt khuẩn 3 chức năng cụ thể gồm chức năng trước, sau, sau massage

Màu Sắc: Màu Trắng

Bồn cầu thông minh Viglacera V90 tự động xả khi ngừng sử dụng: Xả đại 6L nếu trên 25 giây, xả tiểu 4,5L khi dưới 25 giây, Tính năng xả nước, rửa trước, rửa sau, rửa massage, sấy khô. Tính năng đóng mở nắp bồn cầu.   

Bồn cầu điên tử Viglacera V90 sử dụng thuận tiện các chức năng của sản phẩm bằng bảng điều khiển từ xa

Bàn cầu thông minh Viglacera V90 hệ thống cảm biến tích hợp vào nắp ngồi: Giúp nhận biết có người sử dụng và khởi động hệ thống tự động xả. Chức năng làm ấm nắp ngồi (nhiệt độ của nắp có thể được điều chỉnh qua bảng điều khiển. Chức năng làm ấm nước (giữ nhiệt độ nước ổn định và liên tục, thiết bị chỉ bật khi sử dụng để tiết kiệm điện năng).

Bàn cầu điện tử Viglacera V90 công nghệ xả xoáy kết hợp Siphon JET: xả sạch mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòng bồn cầu với lực hút rất mạnh.

Bồn cầu thông minh Viglacera V90 vòi rửa diệt khuẩn với 3 chức năng: Rửa trước, rửa sau, rửa sau massage.

Bồn cầu điện tử Viglacera V90 chính là dòng sản phẩm cao cấp được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Hệ thống cảm ứng, cảm biến tích hợp xả tự động, tự xả với khả năng nhận biết có người sử dụng tự động, chức năng làm ấm nước, men Nano nung kháng khuẩn. Hệ thống vòi rửa tự động diệt khuẩn 4 chức năng, trước, sau, sau massage, sấy khô, hệ thống xả xoáy đanh bay mọi vết bẩn tại mọi góc cạnh trong lòn bồn cầu với lực hút rất mạnh, 

Thông số sản phẩm: Bồn cầu thông minh viglacera V90

Thông số kỹ thuật về bồn cầu điện tử Viglacera V90
Thông số kỹ thuật Bồn cầu thông minh Viglacera V90 

Dòng sản phẩm sứ vệ sinh, sen vòi Viglacera được thiết kế đồng bộ và hoàn chỉnh, nhưng vẫn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Các bộ sản phẩm của Viglacera giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được những thiết kế nội thất phòng tắm hài hòa nhất về hình thức và công năng sử dụng.

Viglacera chia ra làm 3 dòng sản phẩm chính nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng

- Dòng sản phẩm cao cấp: Phong cách thiết kế độc đáo từ Châu Âu với các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, bộ sản phẩm cao cấp mang lại làn gió mới mẻ va hiện đại cho người sử dụng. Dòng sản phẩm này phù hợp lắp đặt chung cư, biệt thự, khách sạn..

- Dòng sản phẩm tiêu chuẩn: Bộ sản phẩm với thiết kế trang nhã, hiện đại với những sản phẩm thiết bị vệ sinh, sen vòi, phụ kiện đạt tiêu chuẩn cao là sự lựa chọn tối ưu cho không gian phòng tắm. Phù hợp lắp đặt tại chung cư thương mại, nhà hàng, bệnh viện, trường học....

- Dòng sản phẩm kinh tế: Với những thiết kế nhỏ gọn và đơn giản của bộ sản phẩm kinh tế là sự lựa chọn phù hợp tô điểm cho không gian phòng tắm hiện đại. Với ưu thế về giá thành sản phẩm mà vẫn đảm bảo các tính năng của sản phẩm, bộ sản phảm Kinh Tế là sự lựa chọn tối ưu cho chung cư giá rẻ, nhà ở xã hội....

PHIẾU XÉT NHIỆM VI SINH - BÀN CẦU THÔNG MINH VIGLACERA V90

phiếu xét nghiệm vi sinh bồn cầu điện tử V90

PHIẾU XÉT NGHIỆM VI SINH SẢN PHẨM SỨ VỆ SINH VIGLACERA

BẢNG KẾT QUẢ KIỂM NGHIỆM KHẢ NĂNG DIỆT KHUẨN - BỒN CẦU ĐIỆN TỬ VIGLACERA V90

Công nghệ men Nano nung là men Nano Tio2 được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ khoảng 1.250°C, men Nano được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của sản phẩm. Sản phẩm sứ vệ sinh men nano nung diệt khuẩn, chống bám dính, bền mãi với thời gian

Kết quả kiểm nghiệm khả năng diệt khuẩn của bồn cầu thông minh Viglacera V90

BẢNG KẾT QUẢ KHẢ NĂNG KIỂM NGHIỆM DIỆT KHUẨN

CÁC CHỈ TIÊU CƠ LÝ CỦA SẢN PHẨM SỨ VỆ SINH VIGLACERA - BỒN CẦU THÔNG MINH VIGLACERA V90

So với TCVN 6073:2005

- Độ hút nước < 0,05

- Độ thấm mực < 0,11

- Độ cứng bề mặt men > 6,0

- Khả năng chịu tải của sản phẩm > 1,5

- Độ bền nhiệt: không rạn nứt

- Độ rạn men: không rạn men

- Độ bền hóa của men: không bị tác động

các chỉ tiêu cơ lý của sứ vệ sinh bàn cầu thông minh Viglacera V90

CÁC CHỈ TIÊU CƠ LÝ CỦA SẢN PHẨM SỨ VỆ SINH VIGLACERA

Công ty cổ phần thương mại Viglacera là tổng đại lý Viglacera toàn quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu xây dựng, thiết bị vệ sinh cao cấp mang thương hiệu Viglacera - thương hiệu của người Việt đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

Các nhà máy sản xuất của Viglacera đều được đầu tư công nghệ, máy móc từ Italia, Tây Ban Nha, Mỹ. Năng lực sản xuất hiện đại đạt 1.800.000 sản phẩm sứ vệ sinh/ năm và 500.000 bộ sản phẩm sen vòi / năm để đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm thương hiệu Viglacera đa gắn liền với sự thành công của nhiều công trình trọng điểm trong nước như. Nhà quốc hội (Mới), trung tâm hội nghị quốc gia, khu nhà ở thăng long Number One, nhu nhà kỹ thuật cao bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện nhi TW, Tòa nhà cục hải quan Hải Phòng, Khu đô thị mới Mỹ Đình... đã được Cường Quốc phân phối tới chân công trình, đảm bảo tiến độ, chất lượng của công trình. 
Sứ vệ sinh viglacera, sen vòi Viglacera đã có mặt tại hơn 40 thị trường tiêu thụ trên thế giới như: Nga, Ucraina, Italia, Mỹ, Myanmar, Bangladesh,.....

Với phương châm lấy " Lợi ích của cộng đồng là lợi ích cho doanh nghiệp" Viglacera cam kết mang lại cho khách hàng sự thỏa mãn tối đa với các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới tiên tiến, đảm bảo tiêu chí "xanh", tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, kiểu dáng thiết kế đồng bộ hiện đại, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất, tiến độ nhanh nhất.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái sản phẩm bồn cầu điện tử Viglacera V90 nói riêng và các sản phẩm của hãng Viglacera nói chung kính mong quý khách hàng hãy đến những đại lý viglacera uy tín trên thị trường. Các sản phẩm khi bàn giao phải nguyên tem nhãn của nhà sản xuất, có giấy tờ hồ sơ, chứng chỉ kèm theo. Hãy đến 351 Trường Chinh để xem, cảm nhận, mua sản phẩm của chúng tôi.

Cường Quốc nơi gửi trọn niềm tin

Tag tìm kiếm :

bồn cầu điện tử

Có thể bạn quan tâm
ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Khách hàng đặt mua hàng trên website
XÁC NHẬN MUA HÀNG
Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán
Thiết kế web : www.vietads.net.vn