08.00 AM - 17.30 PM
1900 561 279
cuongquoctas@gmail.com
Trang chủ

Giới thiệu

Công ty cổ phần Thương mại & Dịch vụ Cường Quốc xin gửi tới quý khách lời chào trân trọng nhất.

Bắt đầu kinh doanh dưới hình thức cửa hàng kinh doanh Thuận Dũng từ năm 1994, lấy sự trung thực, uy tín làm đầu, năm 2004 Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc chính thức thành lập theo Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh số 0101438858 do Sở kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 07/01/2014 với mục tiêu chính là thỏa mãn hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động của mình cho đến nay, công ty đã và đang không ngừng lớn mạnh và ngày càng chiếm được lòng tin nơi khách hàng.

Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Cường Quốc là Tổng đại lý cấp 1 của Viglacera gần 20 năm chuyên cung cấp các sản phẩm của Viglacera từ “Móng” tới “Mái”, từ “Trong” ra “Ngoài”. Các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm, gạch bê tông khí, ngói lợp…mang nhãn hiệu Viglacera tại Cường Quốc giá luôn tốt nhất.

Với phương châm “Chuyên nghiệp – uy tín – trung thực và trách nhiệm là điều kiện tiên quyết”, công ty chúng tôi đã tạo ra sự gắn kết chặt chẽ với khách hàng không chỉ trong và ngoài nước với các sản phẩm vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội – ngoại thất mang các nhãn hiệu khác như: Gạch ốp lát:  ĐỒNG TÂM, THẠCH BÀN, TRUNG ĐÔ, TAICERA, PRIME…..Thiết bị vệ sinh: TOTO, INAX, KOHLER, COTTO, CAESAR… và rất nhiều các nhãn hàng nổi tiếng khác trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay.

Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, công ty chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng; đảm bảo mức giá tốt nhất, ổn định là những giá trị dịch vụ mà chúng tôi đã và đang hướng tới. Không những thế, chúng tôi đã tạo ra một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết và nhạy bén luôn luôn theo sát với tình hình thực tế của nền kinh tế cũng như khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Hãy để chúng tôi trở thành một đối tác tin cậy nhất luôn sẵn sàng phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng theo một phong cách chuyên nghiệp nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác của Qúy khách hàng!

ĐĂNG KÝ MUA HÀNG
Khách hàng đặt mua hàng trên website
XÁC NHẬN MUA HÀNG
Chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng
NHẬN HÀNG & THANH TOÁN
Khách hàng kiếm tra và tiến hành thanh toán
Thiết kế web : www.vietads.net.vn